Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

0

Bác sĩ Vũ Đình Cầu, người có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Nếu điều trị kịp thời, khoảng 90% trường hợp xuất tinh sớm có thể cải thiện hiệu quả. Do đó, nam giới khi gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, hãy nhanh chóng đi khám và có phác đồ điều trị phù hợp.”

Tuy nhiên, trong số những người bị xuất tinh sớm, thì 90% số người bệnh không đến gặp bác sĩ để khám và điều trị. Nguy hiểm hơn, không ít nam giới tự ý khắc phục bằng các mẹo vặt như uống rượu thuốc, thuốc chống xuất tinh sớm…càng khiến mức độ nghiêm trọng hơn, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Tùy nguyên nhân gây xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, như:

– Phanh dây quy đầu: Nam giới bị xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm sẽ được can thiệp ngoại khoa, sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

– Liệu pháp tâm lý: Nhiều nam giới do yếu tố tâm lý, lo sợ hoặc tự ti trong khoản “giường chiếu” nên bị xuất tinh sớm. Do đó, cánh mày râu có thể điều trị bằng liệu pháp tâm lý, đặc biệt nên phối hợp với bạn tình, từ đó giúp thoải mái tinh thần, tự tin hơn trong đời sống tình dục.

co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

– Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng một số loại thuốc hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ như thuốc dạng xịt, thuốc bôi…Tuy nhiên, nam giới cần tham khảo ý kiến bác sĩ  để tránh các nguy cơ tác dụng phụ, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

 

Do đó, nếu còn thắc mắc “xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?”, nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website  phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

 

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>