Quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín

0

Quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín

– Thăm khám và tư vấn: Chị em sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng vùng kín, loại bỏ các yếu tố viêm nhiễm. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn về quy trình thực hiện thủ thuật an toàn.

– Làm sạch, sát khuẩn vùng kín: Để vùng kín không bị nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ làm sạch và sát khuẩn vùng kín cho chị em trước để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thẩm mỹ vùng kín sau này.

– Gây tê: Gây tê trước khi thẩm mỹ vùng kín nhằm đảm bảo cho chị em một tâm lý thoải mái nhất trong khi bác sĩ tiến hành thẩm mỹ vùng kín và không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào.

– Tiến hành thẩm mỹ vùng kín: Tùy vào tình trạng của từng chị em mà bác sĩ sẽ có những phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác nhau nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ vùng kín tốt nhất cho chị em.

– Chăm sóc sau hậu phẫu: Kết thúc quá trình phẫu thuật, chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật 10- 15 phút các chị em có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Lời khuyên của bác sĩ

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là một thủ thuật phụ khoa, mặc dù việc thực hiện thủ thuật này khá đơn giản, được tiến hành trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên các chị em cũng cần phải lưu ý lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín để thực hiện.

Bởi nếu việc phẫu thuật tạo hình vùng kín tiến hành tại các cơ sở kém chất lượng, môi trường thực hiện thủ thuật không đảm bảo, trình độ bác sĩ non kém, các bạn có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng hay vết khâu không đẹp, để lại sẹo… Bên cạnh đó, sau quá trình thực hiện thủ thuật này, các bạn cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sĩ để việc phục hồi được an toàn và cho kết quả cao.

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng các chị em đã hiểu rõ hơn về hình thức phẫu thuật tạo hình vùng kín. Nếu còn cần thêm bất cứ thông tin nào, các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chát trực tuyến để được các bác sĩ giải đáp cụ thể 24/24h.

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

 

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>