Quy trình phá thai

0

Có nhiều chị em băn khoăn, lo lắng không biết quy trình phá thai như thế nào? Biết được quy trình phá thai như thế nào giúp chị em chủ động, giảm bớt những áp lực về tâm lý hơn khi đi thực hiện.

quy-trinh-pha-thai

Phá thai an toàn là phương pháp phá thai đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và các phương pháp này được thực hiện các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Phá thai dù là thai to hay nhỏ thì cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình kỹ thuật. Bởi đó là yêu cầu, cũng nhằm bảo vệ sự an toàn và hiệu quả của thủ thuật. Quy trình thực hiện phá thai an toàn bao gồm những bước cơ bản sau:

Tư vấn đình chỉ thai an toàn

Khi có ý định phá thai và tìm đến các bác sĩ chuyên khoa, tại đây các bác sĩ có trách nhiệm tư vấn những phương pháp phá thai, cũng như những nguy cơ chị em có thể gặp phải nếu như phá thai. Việc tư vấn này còn giúp chị em giảm những áp lực về tâm lý, biết rằng mình sẽ được làm những gì để định chỉ thai nghén.

Khám lâm sàng

Việc khám lâm sàng bao gồm việc khám phụ khoa, thực hiện các xét nghiệm nhằm loại bỏ các bệnh lý nội, ngoại khoa, tiền sử bệnh lý cũng như loại trừ những bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc,…Thực hiện siêu âm xác định có thai trong tử cung và tuổi thai nhằm lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Sau đó chị em sẽ hoàn thành thủ tục bằng cách ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai.

Thực hiện phá thai

Tùy thuộc vào tuổi thai các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đình chỉ thai. Nếu thai dưới 7 tuần các bác sĩ sẽ chri định phá thai bằng thuốc, lúc này người bệnh sẽ được dùng thuốc theo chỉ định và theo dõi (tình trạng ra máu, đau bụng,…) những giờ đầu sau khi uống. Nếu thai dưới 12 tuần các bác sĩ có thể chỉ định phá thai ngoại khoa, thủ thuật sẽ được tiến hành trực  tiếp tại phòng thủ thuật.

Chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi thực hiện đình chỉ thai, chị em nghỉ ngơi tại chỗ và ra về chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn. Kiêng quan hệ tình dục, chú ý vấn đề vệ sinh và tái khám đúng hẹn.

Các phương pháp phá thai chỉ được xem là an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở  y tế được cấp phép có đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường hợp vệ sinh. Bệnh nhân tuyệt đối không thực hiện các thủ thuật khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phá thai cho chị em. Ngoài ra, Phòng khám còn được trang bị những thiết bị y tế nhập khẩu, môi trường y tế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế giúp chị em khi đến thực hiện thủ thuật được chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn online giúp chị em giảm bớt áp lực tâm lý, chế độ khám bệnh một bác sĩ –một bệnh nhân, an toàn kín đáo và hoàn toàn an toàn.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn [ Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 04. 37.152.152 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>