Phá thai ở đâu

0

Phá thai là một trong những thủ thuật của y khoa và người phụ nữ lựa chọn phá thai do họ mang thai ngoài ý muốn hoặc những vấn đề về sức khỏe trong thai kỳ,..Dù là lý do nào đi chăng nữa thì chị em cũng nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện khám. Vậy, phá thai ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em.

dia-chi-hut-thai

Bạn Bùi Thị Nh. (22 tuổi, Nguyễn Du) chia sẻ “em hiện đang mang thai được 8 tuần rồi, em không biết mình mang thai, chỉ thấy mình bị chậm kinh (vì bình thường kinh nguyệt của em cũng không đều), ngực căng tức. Khi phát hiện thì thai đã 8 tuần rồi. Giờ em muốn đi phá thai vì nhiều vấn đề mà em không tiện chia sẻ. Nhưng em sợ phá thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của mình nên em muốn biết phá thai ở đâu, các bệnh viện lớn thì em sợ gặp người quen”.

Không chỉ bạn Nh. mà rất nhiều bạn trẻ ngày nay đã nhận thức được hơn về những hậu quả của phá thai không an toàn với sức khỏe của bản thân nên họ đã chủ động đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Do đó, khi có ý muốn phá thai, chị em hãy chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được cấp phép thực hiện. Chúng ta biết, trước khi chỉ định một thủ thuật y tế nào đó thì việc cần thiết là cần phải khám, đối với thủ thuật phá thai thì đó là việc khám và siêu âm nhằm xác định tuổi thai. Xác định xem thai phụ đang mang thai bao nhiêu tuần sau đó mới chỉ định lựa chọn phương pháp phá thai nào. Do đó, điều kiện tại cơ sở y tế, các trang thiết bị y tế giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai và tình trạng cụ thể của thai phụ để có thể đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

Ngoài ra, tại các cơ sở y tế đầy đủ điều kiện bao gồm những điều kiện tại phòng thủ thuật, điều kiện vô trùng. Bởi phá thai an toàn gồm nhiều phương pháp khác nhau cả nội khoa và ngoại khoa. Đối với phương pháp phá thai ngoại khoa thì điều kiện vô trùng ở phòng thủ thuật có ý nghĩa quan trọng, bởi nó có thể tránh được những tai biến như nhiễm trùng sau khi phá thai.

Điều kiện từ tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa có ý nghĩa quan trọng, bởi các bác sĩ chuyên khoa chính là người chỉ định lựa chọn phương pháp phá thai cũng như là người trực tiếp thực hiện thủ thuật này.

Như vậy, phá thai an toàn nhất là ở những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép thực hiện, có đầy đủ điều kiện thực hiện phá thai an toàn. Tuyệt đối không tự ý phá thai hoặc phá thai tại các cơ sở không uy tín.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội phá thai bằng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Đây được đánh giá là phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm khả năng xâm lấn tối thiểu, an toàn, không đau, thời gian phục hồi nhanh. Phương pháp được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong điều kiện vô khuẩn 100% của cơ sở y tế đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng xảy ra trong và sau thủ thuật.

Để được tư vấn thêm, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 37.152.152  để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>