Dương vật nhạy cảm

0

Có nhiều nam giới chia sẻ dương vật của họ quá nhạy cảm, do đó dễ bị kích thích, dẫn đến chuyện “chăn gối” của họ diễn ra không được suôn sẻ. Không những thế, nó còn gây ra cho nam giới nhiều áp lực. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho nam giới một số thông tin cần thiết về vấn đề này.

benh-viem-nhiem-sinh-duc

Dương vật nhạy cảm –tình trạng chung của nhiều nam giới

Không phải là tình trạng quá hiếm gặp, dương vật nhạy cảm có khá nhiều nam giới mắc phải. Chia sẻ của anh Nguyentuan***@gmail “Dương vật của em rất nhạy cảm, rất dễ cương cứng kể cả khi không làm gì cả. Chỉ cần ở bên bạn gái ôm hôn là cương cứng rồi. Đến khi quan hệ tình dục thì chỉ mới cho vào được vài lần là đã xuất tinh. Em bị nhạy cảm cương cứng thế này từ khá lâu rồi”.

Hay như chia sẻ của anh quangkhoi “dương vật của tôi rất nhạy cảm, chỉ với kích thích nhỏ là đã có thể cương cứng, nhưng khi “lâm trận” thì lại rất nhanh. Xin hỏi bác sĩ không biết tôi đang bị bệnh gì?.

Trên thực tế, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình trạng dương vật nhạy cảm đến khám chữa bệnh.

Dương vật nhạy cảm  do đâu

Dương vật cương cứng có thể vì đủ mọi lý do như: khi có kích thích về tình dục, thoáng nghĩ đến bạn gái, khi sợ hãi, lo lắng, khi muốn đi tiểu, khi ngủ dậy buổi sáng hay bất cứ lúc nào mà chẳng vì lý do gì cả. Thực ra, dương vật dễ cương cứng là biểu hiện sinh lý bình thường. Có thể do nội tiết tố trong cơ thể bạn tiết ra nhiều adtrogen (nội tiết tố nam) và các kích thích tình dục bên ngoài làm cho dương vật dễ cương cứng. Hiện tượng cương cứng nhanh ở dương vật là do mức hoocmone chưa ổn định.Vì thế có thể hiểu được rằng việc bạn quan hệ tình dục khi dương vật “nhạy cảm”  như vậy  có hiện tượng hưng phấn tăng nhanh hơn gây ra tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục của bạn bởi bạn trong độ tuổi nhu cầu sinh lý cao mà lại không được gặp gỡ bạn gái thường xuyên nên bạn đừng quá căng thẳng. Ngoài ra nếu trường hợp bạn có hẹp hay dài bao qui đầu, tâm lý căng thẳng  như stress cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dương vật nhạy cảm –khắc phục như thế nào?

Trước tiên, nam giới không nên quá lo lắng về vấn đề này, bạn có thể cải thiện bằng cách xây dựng và thực hiện  một lối sống sinh hoạt lành mạnh  hợp lý như: Ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi làm việc đúng giờ, tăng cường hoạt động thể thao, gặp gỡ bạn bè, không sử dụng các chất kích thích, xem phim kích dục… Khi bạn kết hôn đã có đời sống tình dục ổn định mà tình trạng trên không cải thiện bạn nên tới các chuyên khoa nam học uy tín khám tìm nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn quốc tế, người dân sẽ được chăm sóc, phục vụ với những quy chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo cao cấp mang đến cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, tối giản nhất những thủ tục hành chính.

Nếu còn băn khoăn cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 37.152.152 để được các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>