Địa chỉ phòng khám khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

0

Xã hội phát triển, những quan niệm về tình dục cũng trở nên thoáng hơn khi Việt Nam đang dần hội nhập, du nhập văn hóa đến từ phương Tây. Chính vì vậy, nhiều người cũng thoáng hơn trong việc quan hệ trước hôn nhân, dẫn đến tỉ lệ lây nhiễm những bệnh xã hội, bệnh phụ khoa càng cao, đặc biệt là ở phụ nữ. Nhu cầu khám phụ khoa ngày càng tăng, tất nhiên sẽ dẫn đến tình trạng các bệnh viện công lập sẽ quá tải và chất lượng dịch vụ cũng giảm xuống.

Nắm bắt được nhu cầu khám phụ khoa của chị em, rất nhiều phòng khám đa khoa bên ngoài được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em. Tuy nhiên, việc các phòng khám mọc lên như nấm sẽ khiến chị em không biết lựa chọn địa chỉ nào có dịch vụ, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, giá cả hợp lý,… bởi có rất nhiều cơ sở không được cấp phép, bác sĩ không đủ chuyên môn, trang thiết bị tồi,… mục đích mở ra chỉ để trục lợi.

Để lựa chọn được cơ sở khám phụ khoa uy tín cần lựa chọn theo tiêu chí nào?

Lựa chọn cơ sở khám phụ khoa uy tín, đáng đồng tiền bát gạo ở bên ngoài quả thực rất khó. Một cơ sở khám phụ khoa uy tín không chỉ mang lại cho chị em cảm giác an toàn, thoải mái mà còn đảm bảo được chi phí hợp lý, đáng đồng tiền bát gạo. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa mà chị em có thể tham khảo:

Được cấp giấy phép hoạt động:

Tiêu chí đầu tiên, và quan trọng nhất khi nhắc tới chữ “tín” là tính hợp pháp. Một tấm giấy phép hoạt động hợp pháp được coi như là giấy cam kết về uy tín, chất lượng của một cơ sở y tế.

Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:

Nguồn nhân lực là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất của một cơ sở y tế, cụ thể là bác sĩ, chỉ có những bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm mới có thể bắt bệnh chính xác, đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, đem lại sự yên tâm cho bệnh nhân.

Thiết bị y tế hiện đại:

Việc đưa những thiết bị y tế hiện đại vào hỗ trợ cho việc điều trị chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa. Trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ là một điều kiện tiên quyết cho một cơ sở y tế khám chữa phụ khoa uy tín.

cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám đa khoa quốc tế

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ cũng là một yếu tố tối quan trọng của một phòng khám phụ khoa uy tín mà chị em phụ nữ cần chú ý, một cơ sở có dịch vụ tốt cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, bởi vì khám bệnh là trách nhiệm của người thầy thuốc, bất kể khi nào cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình.

– Tư vấn miễn phí 24/24, cũng tương tự như việc khám bệnh tất cả các ngày trong tuần, những phòng khám chuyên nghiệp, uy tín và có đạo đức sẽ không bao giờ thu tiền nếu có người bệnh xin tư vấn.

– Giải đáp thắc mắc của người bệnh về tình trạng bệnh, kết quả thăm khám. Một cơ sở uy tín sẽ luôn minh bạch trong việc giải đáp thắc mắc về tình trạng bệnh của người bệnh, bắt đúng bệnh, không vẽ bệnh để tăng chi phí.

– Hỗ trợ người bệnh trong việc đặt lịch khám, thủ tục khám. Những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp thường có quy trình làm việc rất khoa học, rõ ràng, người bệnh khi đến những cơ sở này sẽ được nhân viên hỗ trợ đặt lịch khám, làm thủ tục khám và hỗ trợ những thứ khác nếu người bệnh chưa nắm rõ được.

– Chi phí hợp lý, minh bạch, không vẽ thêm bệnh để tăng chi phí khám. Nhiều cơ sở y tế được những người không có đạo đức mở ra với mục đích để trục lợi từ việc tăng chi phí khám, họ sẽ quảng cáo chi phí khám rất thấp nhưng khi bệnh nhân tới, họ sẽ vẽ thêm bệnh để tăng chi phí hoặc thu thêm phí phát sinh. Làm vậy là trái với đạo đức của nghề Y, tốt nhất chị em nên lựa chọn một cơ sở cam kết công khai toàn bộ chi phí khám và không vẽ thêm bệnh.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang là một trong những địa chỉ được chị em tin tưởng và lựa chọn. Giữa một rừng những phòng khám đa khoa mọc lên một cách đại trà, dịch vụ y tế còn chưa đồng đều, chất lượng chưa được đảm bảo, đa khoa quốc tế hà nội như một điểm sáng về dịch vụ khám chữa phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Tọa lạc tại 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội, vị trí trung tâm của thủ đô, với tiền thân là Phòng khám chất lượng cao của Trung Tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đơn vị nhà nước trực thuộc Sở y tế Hà Nội đạt tiêu chuẩn mô hình dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn chất lượng cao.

Với bề dầy hơn 6 năm phát triển Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có đội ngũ các bác sỹ, tiến sỹ chuyên khoa hùng hậu hơn cả một Bệnh viện với nhiều chuyên khoa sáng như: Khoa chẩn đoán hình ảnh, lavabo xét nghiệm tự động , khoa nội , khoa ngoại, khoa sản phụ, tiết niệu nam học, khoa đông tây y kết hợp…

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là phòng khám đầu tiên được tập đoàn Y Tế Quốc tế St.Stamford ( Singapore) hợp tác về đào tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị….

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà nội luôn mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và chuyên môm kỹ thuật với các ưu thế như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiệt, sạch sẽ…Phòng khám đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh tại thủ đô.

– Chi phí khám, điều trị bệnh công khai hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế.

– Thời gian làm việc từ 08 đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần và các ngày lễ).

– Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo, bảo mật toàn bộ thông tin người bệnh.

– Có thể đặt hẹn khám trước qua mạng internet hoặc tổng đài 02437 152 152 để tiết kiệm thời gian thăm khám.
Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>