Phòng khám không ngày nghỉ – Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

0

Khi mắc bệnh điều người bệnh quan tâm đầu tiên đó là địa chỉ khám chữa bệnh, giữa rất nhiều cơ sở y tế thì ai cũng mong muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một những Phòng khám uy tín, tin cậy.

Thành lập cùng với sự hợp tác quốc tế với Tập đoàn y tế Quốc tế, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về y tế. Với môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ y tế chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng ứng dụng những thành quả của khoa học công nghệ, cũng như y học cổ truyền trong việc chẩn đoán, điều trị.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hn

Trang thiết bị hiện đại

Đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong số ít cơ sở y tế hoạt động theo mô hình quốc tế. Được đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lựa. Các trang thiết bị máy móc phục vụ chẩn đoán đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học hiện đại như Mỹ, Singapore, Hàn,…như máy xét nghiệm, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm,…Bên cạnh đó, phòng khám  Xã Đàn cũng rất chú trọng đến  công tác tuyển dụng,  đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội người bệnh sẽ được trực tiếp các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước như tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ CKII, bác sĩ CKI,…thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Môi trường y tế chuyên nghiệp, đội ngũ các chuyên gia, cán bộ chuyên môn đều có trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản trong và ngoài nước, luôn tận tâm, y đức sẽ chẩn đoán bệnh một cách chính xác và đưa ra những chỉ định, những lời khuyên giúp người bệnh khỏi bệnh một cách nhanh chóng.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn hiểu một điều rằng, chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng, sức khỏe nói chung luôn cần sự kết hợp giữa chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn, chăm sóc chu đáo, kỹ lường. Do đó, toàn thể cán bộ nhân viên phòng khám luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình vì sức khỏe người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ

Khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội người bệnh sẽ luôn nhận được những nụ cười, được đón tiếp nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên tiếp đón . Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi, người bệnh còn được sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như đọc báo, xem tivi, sử dụng wifi, nước uống,…miễn phí tạo ra cảm giác thoải mái như ở nhà, giảm bớt áp lực khi đi khám chữa bệnh

Hiện tại, Phòng khám bao gồm các chuyên khoa Nam học –Tiết niệu, Sản Phụ khoa, Vô sinh –hiếm muộn nam nữ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, Khoa Y học cổ truyền, làm đẹp vùng kín…Kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong việc khám chữa bệnh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chuyện phải nghỉ làm, nghỉ học để đi khám chữa bệnh không còn nữa. Giải pháp đó là Phòng khám thực hiện “Phòng khám không ngày nghỉ -Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính”. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ  8-20h30 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

*/?>
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Comments are closed.

*/?>